TIN TỨC
Hoạt động chuyên môn
Tin tức sự kiện
Số liệu báo cáo
Hoạt động Đoàn thể
Hoạt động khác
LIÊN KẾT NHANH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay: 309 | Tất cả: 1,228,157
 
TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN Bản in
 
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh động viên công tác quyết toán niên độ 2017 tại các Ngân hàng
 
 

Trong hai ngày 30 và 31/12, Lãnh đạo tỉnh và các ngành đã đến động viên và chúc mừng công tác quyết toán năm 2017 tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh và một số Chi nhánh NHTM trên địa bàn.

Tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Giám đốc Chi nhánh đã báo cáo khái quát với đ/c Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn về hoạt động của ngành Ngân hàng Hà Tĩnh năm 2017: trong điều kiện kinh tế tỉnh nhà vẫn còn nhiều khó khăn do sự cố môi trường biển chưa khắc phục xong, các đợt bão lũ lớn, giá nông sản xuống thấp… đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động ngân hàng trên địa bàn. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn ngành Ngân hàng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo tỉnh, sự vào cuộc ủng hộ của cả hệ thống chính trị, sự phối hợp, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và người dân nên hoạt động ngân hàng đạt được nhiều kết quả khả quan và toàn diện. Các chỉ tiêu quan trọng đặt ra từ đầu năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, góp phần tích cực cùng tỉnh nhà thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh.  Tổng nguồn vốn huy động đạt 42.220 tỷ đồng, tăng 23,5% so với đầu năm; dư nợ cho vay đạt 38.720 tỷ đồng, tăng 17% so với đầu năm (đạt mục tiêu kế hoạch đề ra từ đầu năm). Chất lượng tín dụng tốt, nợ xấu trong giới hạn cho phép nợ xấu (chiếm 1,35% tổng dư nợ). Trong năm, ngành Ngân hàng Hà Tĩnh đã triển khai thực hiện kịp thời các cơ chế, chính sách nhằm góp phần thực hiện mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, đồng thời góp phần thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội của tỉnh. Các TCTD trên địa bàn cạnh tranh lành mạnh, đoàn kết, phối hợp tốt, hoạt động an toàn, có hiệu quả, dưới vai trò đầu mối của NHNN tỉnh.

 

Upload

Ảnh: Đồng chí Đặng Quốc Vinh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu động viên quyết toán tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh

Tặng hoa chúc mừng NHNN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà ngành Ngân hàng Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2017. Những kết quả này đã thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt khó của tất cả các TCTD trên địa bàn, đóng góp phần tích cực thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị NHNN tiếp tục phát huy vai trò quản lý, chỉ đạo sát sao hoạt động tín dụng, đưa ngân hàng đồng hành cùng các thành phần kinh tế, góp phần thực hiện các chỉ tiêu của tỉnh đặt ra trong năm 2018. Biểu dương thành tích, chúc mừng công tác quyết toán năm 2017 và đón chào năm mới 2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong ngành Ngân hàng sức khỏe, đoàn kết, phát triển vững mạnh, đồng thời tin tưởng Khối Ngân hàng tiếp tục là huyết mạch của nền kinh tế, tạo động lực cho các thành phần kinh tế tiếp tục phát triển.

Tại các Ngân hàng thương mại, đ/c Dương Tất Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn cũng đã đến động viên, chúc mừng công tác quyết toán năm 2017 của các ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh, Ngân hàng Công thương Hà Tĩnh, Ngân hàng Ngoại thương Hà Tĩnh, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Hà Tĩnh, Ngân hàng Đại Dương chi nhánh Hà Tĩnh và Ngân hàng Sài Gòn Thương tín chi nhánh Hà Tĩnh. Đồng chí Dương Tất Thắng đã đánh giá cao kết quả hoạt động của các ngân hàng với các chỉ tiêu tăng trưởng trưởng tốt, bền vững ở cả 3 tiêu chí: nguồn vốn, tín dụng cho vay, lợi nhuận; tỷ lệ nợ xấu thấp. Trong năm qua, các Chi nhánh đã bám sát các chủ trương, định hướng phát triển của tỉnh để thực hiện các chính sách tín dụng hợp lý, tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên như: nông nghiệp, nông thôn; doanh nghiệp vừa và nhỏ… Nhờ vậy, các nguồn vốn đã thực sự là động lực giúp người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Bên cạnh đó, các Chi nhánh còn thể hiện vai trò trên lĩnh vực hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Upload

 

 

Upload

 

Ảnh: Đồng chí Dương Tất Thắng - UVBTV Tỉnh ủy, Ph ó Chủ tịch UBND tỉnh

(người thứ 4 từ trái) chúc mừng quyết toán tại BIDV và NH No&PTNT Hà Tĩnh

Đáp lời chúc mừng của Lãnh đạo tỉnh, Giám đốc NHNN tỉnh và Giám đốc các Chi nhánh NHTM tại địa bàn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh đối với hoạt đông ngân hàng trong những năm qua và hứa với Lãnh đạo tỉnh, các Ngân hàng trên địa bàn sẽ phấn đấu, nỗ lực cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo tỉnh và Thống đốc NHNN giao tại địa bàn.

Nhân dịp quyết toán năm 2017, Ban Lãnh đạo NHNN tỉnh và Lãnh đạo các TCTD trên địa bàn cũng đã tổ chức các Đoàn đến động viên, chúc mừng và tặng hoa đối với tất cả các Chi nhánh NHTM cấp I, NHCSXH tỉnh và NH Phát triển tỉnh./.

                                                                                                                                                    Tin bài và ảnh: Phòng TH,NS&KSNB

 
Tin tức khác:
Ngành ngân hàng Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn Việt Nam và 68 năm thành lập Ngành Ngân Hàng (24/5/2019)
THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM ĐẠI LÝ ĐỔI NGOẠI TỆ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ TĨNH (28/2/2019)
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước tặng cho Chi nhánh (23/1/2019)
Báo cáo kết quả xử lý khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm 2018 (20/06/2018)
Ngành Ngân hàng Hà Tĩnh tổ chức giải bóng đá Mini hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (13/10/2018)
Báo cáo tình hình hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 (6/9/2018)
Nhìn lại một năm hoạt động ngân hàng Hà Tĩnh (8/2/2018)
NGÀNH NGÂN HÀNG HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018 (16/1/2018)
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh động viên công tác quyết toán niên độ 2017 tại các Ngân hàng (4/1/2018)
Khối thi đua ngân hàng Hà Tĩnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018 (4/1/2018)
Lấy ý kiến góp ý Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng (09/10/2017)
Báo cáo tinh hình hoạt động ngân hàng quý 1/2017 (20/03/2017)
Báo cáo tình hình hoạt động ngân hàng 9 tháng đầu năm 2017 (18/09/2017)
Báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội năm 2017 và xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 của ngành Ngân hàng Hà Tĩnh (24/10/2017)
Báo cáo tình hình hoạt động ngân hàng Hà Tĩnh 6 tháng đầu năm 2017 (16/06/2017)

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 13 - Trần Phú - TP Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.855.657 - Fax: 0393.857.436
Email: info@nganhangnnhatinh.gov.vn - Website: nganhangnnhatinh.gov.vn
Thiết kế bởi TVC Media - Website: http://sarahitech.net